Tiến Quân | CEO Phụ Trách Phát Triển Nội Dung UK88

Thông tin căn bản

Họ và tên: Đỗ Tiến Quân

Quê quán: An Thạnh, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Trung học: THPT Trịnh Hoài Đức

Đại học: Văn Lang – TPHCM.

Cung hoàng đạo: cung Ma Kết

Ngày sinh: 25/12/1998

Sở thích: ăn uống, du lịch, tìm hiểu về lịch sử.

Thành tựu cá nhân: nhân viên phát triển nội dung tiềm năng của dự án UK88, sinh viên xuất sắc năm 2020.

Tiến Quân
Tiến Quân

Tiểu sử của tiến quân

Tôi là Đỗ Tiến Quân, vì từ nhỏ đã tận mắt chứng kiến gia đình tự kinh doanh và phát triển được một cửa hàng riêng. Tôi đã thật sự rất ngưỡng mộ nỗ lực của người trong gia đình của mình. Vì lẽ đó, tôi cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều con số trong đời mình. Cho nên đã thật sự phát triển được khá tốt kỹ năng tính nhẫm của mình.

Về sau này khi đã tốt nghiệp với tấm bằng đại học loại giỏi tôi cũng may mắn được đến thực tập tại UK88. Và cũng chính nơi đây, tôi đã xác định được sự nghiệp mà bản thân sẽ thật sự bắt đầu.

Sự thay đổi trong sự nghiệp

Đang được đánh giá là nhân viên phát triển tiềm năng của UK88, nơi mà chắc chắn tôi nghĩ bản thân mình sẽ có thể phát triển tốt các kỹ năng của mình.

Mặc dù, luôn nỗ lực từng ngày để thật sự có thể hoàn thiện một cách tốt nhất kênh thông tin này. Đối với nhiều anh em người chơi mà nói thì luôn hi vọng mang đến cho họ các kiến thức cần thiết nhất về lĩnh vực gambling.

Tôi tự tin nhờ vào kinh nghiệm làm việc và vốn sống của mình. Sẽ có thể giúp các anh em ngươi chơi nâng cao được tỉ lệ chiến thắng trong các cuộc chiến thực tế. Chúc các anh em đạt được nhiều thành công khi chơi game tại UK88 nhé.

Xem thêm >> Chính sách bảo mật UK88